Vòng thi sơ khảo Liên hoan ca múa nhạc thiếu nhi hè quận Lê Chân năm 2022

22 08 2022

in trang

Liên hoan Ca múa nhạc thiếu nhi hè quận Lê Chân năm 2022 là hoạt động nằm trong kế hoạch hoạt động hè năm 2022 của Ban Chỉ đạo hè quận đã được triển khai, tổ chức thực hiện và diễn ra sôi nổi tại cơ sở.

Đến ngày 29/7, 6/6 cụm thi Liên hoan ca múa nhạc thiếu nhi vòng sơ khảo đã được tổ chức tại các phường: Dư Hàng, Hàng Kênh, Cát Dài, Dư Hàng Kênh, Niệm Nghĩa, Lam Sơn với sự tham gia của 15/15 phường thuộc quận. Ban Chỉ đạo hè các phường đã tổ chức cho các em thiếu nhi tập luyện và lựa các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc nhất tham gia liên hoan. Liên hoan năm nay ghi nhận một không khí hào hứng, nhiệt tình tham gia của các em thiếu nhi sau 02 năm gián đoạn không tổ chức để phòng chống đại dịch Covid-19. Có 54 tiết mục tham gia thi tại vòng sơ khảo. Các tiết mục có sự đầu tư cả về nội dung và nghệ thuật, đặc biệt có nhiều tiết mục tập thể tham gia liên hoan được dàn dựng công phu và thu hút được đông đảo các em thiếu nhi tham gia. Kết thúc vòng thi sơ khảo, Ban tổ chức, Ban giám khảo Liên hoan Ca múa nhạc thiếu nhi hè quận Lê Chân năm 2022 đã lựa chọn được 13 tiết mục đặc sắc tham gia Liên hoan ca múa nhạc thiếu nhi hè cấp quận dự kiến tổ chức trong tháng 8.

Đây thật sự là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi trong dịp hè, giúp các em có một mùa hè an toàn, vui tươi và ý nghĩa.

Admin

Thong ke