TẤM GƯƠNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

29 10 2022

in trang

TẤM GƯƠNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Đoàn Thị Ngọc Oanh – Phó Bí thư Đoàn Công ty CP Ô tô HP không chỉ là người đi đầu trong các công tác Đoàn, mà đồng chí còn là tấm gương sáng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực tới nhiều đoàn viên khác trong công ty.

Trong thời gian công tác Đoàn, với nhiệt huyết của tuổi trẻ dám nghĩ, dám làm, đồng chí đã luôn tích cực tham gia các hoạt động đoàn tại đơn vị và những hoạt động tình nguyện do Đoàn Khối phát động. Đồng chí luôn đặt nhiệm vụ công tác lên hàng đầu, trách nhiệm với công việc được giao và luôn hoàn thành với chất lượng cao nhất.

Đặc biệt, trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng chí đã triển khai đến tất cả đoàn viên thanh niên tại đơn vị, đồng thời luôn chủ động tham gia đề xuất các hoạt động của Đoàn cũng như có những giải pháp, sáng kiến cá nhân nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và tích cực tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

ĐKDN

Thong ke