SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ QUYỀN TRẺ EM – PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH “HÒM THƯ ĐIỀU EM MUỐN NÓI”

29 05 2026

in trang

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ QUYỀN TRẺ EM – PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH “HÒM THƯ ĐIỀU EM MUỐN NÓI”

Liên đội Trường Tiểu học Thủy Đường đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Quyền trẻ em và triển khai phát triển mô hình “Hòm thư điều em muốn nói” trong năm học 2025 - 2026.

Thông qua buổi sinh hoạt, các em đội viên, nhi đồng được tìm hiểu về quyền và bổn phận của trẻ em; đồng thời được khuyến khích mạnh dạn chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, những điều còn băn khoăn trong học tập và cuộc sống. Mô hình “Hòm thư điều em muốn nói” là cầu nối giúp nhà trường, thầy cô và tổ chức Đội lắng nghe tiếng nói của thiếu nhi, từ đó kịp thời hỗ trợ, đồng hành cùng các em.

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần xây dựng môi trường học tập thân thiện, an toàn, giúp thiếu nhi phát triển toàn diện và được bày tỏ ý kiến của mình trong các vấn đề liên quan đến trẻ em.

“Lắng nghe trẻ em bằng cả trái tim”

 

Admin

Thong ke