Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường"

02 11 2022

in trang

Ngày 2/11/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Bạch Đằng tổ chức Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường"

 Ngày 2/11/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Bạch Đằng tổ chức Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường" với sự tham gia của hơn 100 em học sinh nhà trường.

Đặc biệt trong diễn đàn này, dưới sự hướng dẫn của đồng chí Bí thư Đoàn trường, các bạn học sinh được tự lên nội dung, kịch bản, dàn dựng, chuẩn bị và thực hiện Chương trình. Qua đó, các bạn học sinh được tìm hiểu kỹ hơn về nguyên nhân gây ra bạo lực học đường, các cách giải quyết với nguyên nhân gây ra bạo lực học đường và kiến thức pháp luật xử lý tình huống cùng các biện pháp ngăn chặn hình thành bạo lực học đường. Dưới sự chia sẻ của chính các bạn học sinh, các bạn học sinh tham dự chuyên đề cũng sẽ có cái nhìn gần hơn, dễ hiểu và tiếp thu hơn đối với những vấn đề này. 

Ngoài các kiến thức được chia sẻ về bạo lực học đường, các bạn học sinh cso cơ hội giao lưu qua các tiết mục văn nghệ, sân khấu hóa và các câu hỏi đáp kiến thức . 

 

Huyện đoàn Thủy Nguyên

Thong ke