TUỔI TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

01 04 2024

in trang

Đồng chí - Trần Trường Giang chi đoàn 12A2 - đoàn viên tiêu biểu của trường THPT Trần Hưng Đạo, là một trong những tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện theo đạo đức Hồ Chí Minh cũng như tham gia hoạt động Đoàn tích cực. Trải qua quá trình cống hiến và trưởng thành, hiện đồng chí đang giữ chức vụ lớp trưởng Chi đoàn 12A2 Trường THPT Trần Hưng Đạo.

Trong những năm học vừa qua đồng chí Trần Trường Giang: 3 năm liền là học sinh giỏi toàn diện; đạt giải nhì (năm 2020-2021) và giải ba (năm 2021-2022) trong cuộc thi NCKHKT cấp thành phố; đạt giải Khuyến khích cuộc thi “Sáng tạo trẻ” cấp thành phố, giải nhì cuộc thi Rô bốt cấp huyện. Là chủ nhiệm CLB tình nguyện của nhà trường, đồng chí luôn gương mẫu, trách nhiệm trong công việc và đặc biệt, năm học 2022-2023 đồng chí được huyện Đoàn An Lão vinh danh học sinh 3 tốt cấp huyện. Bên cạnh đó, đồng chí còn vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng – trở thành Đảng viên dự bị vào 27/05/2023

Đặc biệt với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ làm theo lời Bác, đ/c Giang không chỉ ra sức cố gắng học tập mà còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, phong trào văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao, tích cực học tập rèn luyện đạo đức và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hy vọng trong thời gian tới đồng chí Trần Trường Giang sẽ tiếp tục phát huy ngọn lửa xung kích tình nguyện, luôn cố gắng không ngừng học tập và rèn luyện làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh được nhân dân tín nhiệm, góp phần lan tỏa tinh thần tuổi trẻ tới học sinh Nhà trường và Thành phố.

CLB lý luận trẻ huyện An Lão

Thong ke