TẤM GƯƠNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

29 10 2022

in trang

TẤM GƯƠNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Với vai trò là Bí thư Đoàn Công ty CP Luyện thép cao cấp Việt Nhật, trong thời gian qua, đồng chí Hà Duy Đức luôn nêu gương Bác, phát huy tinh thần trách nhiệm, xung kích, tình nguyện, triển khai nhiều mô hình mới, phong trào hay, cách làm sáng tạo trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị.

Là 1 Bí thư Đoàn, ý thức được trách nhiệm của bản thân, đồng chí luôn chỉ đạo đạt hiệu quả trong các hoạt động phong trào đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các hoạt động tặng quà cho trẻ em khó khăn, khuyết tật, xây nhà nhân ái,... Giới thiệu cho Đảng những đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Với vai trò trách nhiệm của mình, đồng chí đã cùng với Ban Chấp hành Đoàn công ty tổ chức các hoạt động của đơn vị, phối hợp và tham gia cùng Ban Thường vụ Đoàn Khối triển khai các hoạt động trong Khối doanh nghiệp. Tổ chức triển khai có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó phát hiện tuyên truyền, nhân điển hình các cá nhân trong việc học tập, rèn luyện, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

ĐKDN

Thong ke