TẤM GƯƠNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

29 10 2022

in trang

TẤM GƯƠNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm cần thiết, là nhiệm vụ hết sức quan trọng, thường xuyên, không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, nhất là đối với cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên. Trong năm qua, Đoàn Khối Doanh nghiệp đã xuất hiện nhiều tấm gương cán bộ Đoàn năng nổ, nổi bật trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó, phải kể đến tấm gương đồng chí Đào Văn Chung–Phó Bí thư Đoàn Công ty CP Cấp nước HP đã đạt được nhiều thành tích cao trong quá trình công tác, năng nổ, nhiệt tình trong tham gia các phong trào do Đoàn Công ty và Đoàn cấp trên phát động.

Là một cán bộ Đoàn, đồng chí Chung luôn nhận thức được sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí luôn ra sức học tập và làm theo từ những việc nhỏ nhất trong thực hiện nhiệm vụ cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Trong thực hiện nhiệm vụ đồng chí luôn tiên phong, đi đầu, đó là nét đẹp cũng như dấu ấn mà đồng chí Chung đã để lại trong tập thể. Luôn ra sức phấn đấu và rèn luyện, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong thời gian qua, bằng sức trẻ, nhiệt huyết của mình, đồng chí đã góp phần cùng tập thể Ban Chấp hành Đoàn Công ty đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Công ty ngày càng đi lên, được tập thể tín nhiệm và đánh giá cao. Trong các phong trào Đoàn đồng chí luôn tích cực, năng động, sáng tạo; chủ động đề xuất với Ban Chấp hành Đoàn Công ty tổ chức nhiều hoạt động, phong trào mới, sôi động thu hút sự tham gia nhiệt tình của ĐVTN.

Với những thành tích đã đạt được đồng chí Chung xứng đáng là tấm gương sáng để toàn thể đoàn viên thanh niên học tập, nhân rộng./.

ĐKDN

Thong ke