Sân chơi bổ ích, an toàn cho thiếu nhi trong tình hình dịch bệnh: Sân chơi an toàn giao thông - Giữ trọn ước mơ

03 12 2021

in trang

Chương trình diễn ra với sự tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch, số lượng thiếu nhi tham gia được lựa chọn là các em học sinh trong cùng 1 lớp học, không tiếp xúc với người có yếu tố dịch tễ F1, F2 hoặc F3... Chương trình diễn ra với các nội dung: thi "Tranh tài kiến thức ATGT" về các kiến thức an toàn giao thông và hùng biện về chủ đề an toàn giao thông; thi thiết kế mũ bảo hiểm và trình diễn mũ bảo hiểm; thực hành kỹ năng đi xe đạp an toàn trên sa hình...


Chương trình đã thực sự mang lại cho các em thiếu nhi tham gia những không khí vui tươi và an toàn, giúp các em giải tỏa áp lực tâm lý sau một khoảng thời gian dài phải sống chung với dịch bệnh Covid-19 mà không được tự do vui chơi như trước đây, giúp các em được trang bị thêm nhiều kiến thức an toàn giao thông, trở thành những tuyên truyền viên nhỏ tuổi cho gia đình và những bạn bè xung quanh.

Cũng trong nội dung chương trình, nhằm động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, Ban Thường vụ Thành đoàn đã ủy quyền cho Quận đoàn Lê Chân trao tặng 05 suất quà với tổng trị giá 5 triệu đồng cho 5 em học sinh vượt khó vươn lên của trường tiểu học Nguyễn Văn Tố. Bên cạnh đó, Quận đoàn Lê Chân cũng trao tặng một học bổng "Chia sẻ em thơ - nâng bước đến trường" trị giá 2 triệu đồng và 500 quyển vở mới cho trường tiểu học Nguyễn Văn Tố.

 

 

Ban Tuyên giáo

Thong ke