[NGÀY HỘI “HỌC SINH 3 TỐT” CẤP CỤM - KHU VỰC MIỀN BẮC]

15 10 2023

in trang

Chiều ngày 15/10, Ban Thường vụ Thành đoàn đăng cai tổ chức Ngày hội “Học sinh 3 tốt” cấp cụm - Khu vực Miền Bắc.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Lâm Tùng - Uỷ viên viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam; Vương Toàn Thu Thuỷ - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hải Phòng; Lê Khắc Nguyên Anh - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng; Dương Thị Hương Giang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hải Dương cùng gần 3000 học sinh đến từ trường THPT trên địa bàn thành phố và một số tỉnh thành khu vực phía Bắc tham gia hưởng ứng và cổ vũ.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như cuộc thi tranh biện “Lead With Lof Scholar Cup”; các hoạt động hướng nghiệp; cuộc thi nhảy hiện đại “Lead With Lof Dance Festival"; các tiết mục văn nghệ của biệt đội Lof Malto; khu vực trải nghiệm, thể thao giải trí ... Hoạt động có sự tham gia của các đội thi xuất sắc nhất khu vực đến từ Hải Phòng và các tỉnh thành phố khu vực phía Bắc; các đội thi của các trường THPT trên địa bàn thành phố.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo điều kiện để học sinh thi đua học tập, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, nâng cao tinh thần tự tìm hiểu, khám phá năng lực, khả năng của bản thân, góp phần định hướng nghề nghiệp phù hợp với từng đối tượng học sinh. Là hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam - Rèn đức luyện tài, dẫn dắt tương lai”, Ngày hội “Học sinh 3 tốt” được tổ chức với các nội dung chính tương ứng với các tiêu chí phong trào “Học sinh 3 tốt” là đạo đức, học tập và thể lực. Ngày hội là cơ hội để học sinh tiếp cận, tìm hiểu về phong trào “Học sinh 3 tốt” và các chương trình, hoạt động của công tác đoàn trong trường học. Tại ngày hội, ban tổ chức đã trao 15 suất học bổng cho 15 học sinh vượt khó trong học tập trên địa bàn thành phố; trao giải cho các đội thi tham gia cuộc thi tranh biện “Lead With Lof Scholar Cup” và cuộc thi nhảy hiện đại “Lead With Lof Dance Festival". Cuối ngày hội là chương trình “Góc chill cùng Lof Malto” nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, đặc biệt là sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời nổi tiếng.

 

Thành đoàn Hải Phòng

Thong ke