MỪNG ĐỘI TA TRÒN 80 MÙA HOA

09 06 2021

in trang

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021), Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện An Lão phối hợp với Công ty TNTH TMDV công nghệ Thành Đăng tổ chức chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm.

​Tổ chức Lễ dâng hương tại đền thờ Nữ tướng Lê Chân thuộc khu di tích Núi Voi và tặng Giấy khen của BCH Huyện đoàn cho 15 đồng chí giáo viên TPT Đội đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đội.

Khen thưởng 50 cán bộ Đội, đội viên xuất sắc tiêu biểu. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, phần khen thưởng cho học sinh được chuyển về trao tại các Liên đội.

Tặng 03 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh vượt khó học giỏi, trị giá 1.500.000đ.

Em Lê Hoàng Vũ - chi đội 5C - liên đội TH Thị trấn An Lão. Tai nạn giao thông đã cướp đi đôi chân của em nhưng không vì thế mà em thấy mặc cảm. Em Vũ là học sinh hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện 5 năm liền. 

Em Nguyễn Hùng Lâm, chi đội 2D, liên đội TH Thị trấn An Lão. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bố em làm nghề sửa xe, mẹ em bị ung thư nằm liệt giường, nhưng Lâm vẫn luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện, phấn đấu được trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Em Bùi Thị Hạnh, chi đội 7D, liên đội THCS Mỹ Đức. Sau 2 năm bố em mất, thì mẹ em gặp tai nạn giao thông và qua đời để lại 2 chị em còn nhỏ dại ở với bà nội. Bà đã già yếu và không có khả năng lao động để nuôi 2 chị em đang tuổi ăn học. Hoàn cảnh rất khó khăn.

Admin

Thong ke