Mô hình sáng tạo trong giảng dạy của ĐoànTrường Trung cấp kỹ thuật – nghiệp vụ Hải Phòng - Đoàn Khối Doanh nghiệp thành phố

01 11 2022

in trang

Mô hình sáng tạo trong giảng dạy của ĐoànTrường Trung cấp kỹ thuật – nghiệp vụ Hải Phòng - Đoàn Khối Doanh nghiệp thành phố

Sáng 10/10/2022, đã diễn ra Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ 7- 2022, do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức tại đơn vị trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại hội thi Đoàn Khối Doanh nghiệp thành phố HP đã vinh dự có đồng chí Phạm Ngọc Hanh – Bí thư Đoàn Trường Trung cấp kỹ thuật – nghiệp vụ Hải Phòng tham gia nghiên cứu, thiết kế, chế tạo  “mô hình hệ thống điện năng lượng mặt trời” và được giải khuyến khích. Mô hình của đồng chí trang bị cho người học hiểu được về các khái niệm, cấu tạo thành phần, nguyên lý vận hành của hệ thống và được áp dụng vào giảng dạy và học tập các môn học trong các chương trình đào tạo nghề như: Nghề điện tử công nghiệp, điện dân dụng. 

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc đã khơi dậy, phát huy tiềm năng trí tuệ của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên các cơ sở GDNN trong thiết kế, chế tạo thiết bị đào tạo phục vụ cho công tác giảng dạy. Từ đó, nâng cao kỹ năng nghề cho học sinh sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng GDNN.

Trong quá trình dạy và học tại trường, các đồng chí giáo viên trẻ của trường đã thường xuyên đổi mới sáng tạo phương pháp dạy học cho học sinh, sinh viên. Đây cũng là một mô hình sáng tạo của đội ngũ giáo viên trẻ của Đoàn trường mang lại hiệu quả thiết thực trong việc dạy học.

 

ĐKDN

Thong ke