Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

31 03 2022

in trang

Sáng ngày 26/3/2022, Đoàn Thanh niên CATP phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức chương trình kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết hợp đối thoại với thanh niên và tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Tại chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 91 năm xây dựng, trưởng thành; khẳng định lòng yêu nước vô hạn, trung thành và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, vào mục tiêu lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội của tuổi trẻ thành phố nói chung và tuổi trẻ 02 đơn vị nói riêng.

Quang cảnh chương trình
Đồng chí Vũ Quang Tuyên - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam
trường Đại học Y Dược Hải Phòng phát biểu khai mạc
Các đồng chí đại biểu tặng hoa chúc mừng

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, tại chương trình, đã có gần 20 lượt câu hỏi của đoàn viên, thanh niên đặt ra với lãnh đạo 02 đơn vị về nhiều vấn đề đoàn viên, thanh niên và xã hội quan tâm và mong muốn được giải đáp. Trong đó, các câu hỏi tập trung vào các nhóm vấn đề như: cơ chế, chính sách hỗ trợ thanh niên phát huy ý tưởng sáng tạo; công tác định hướng nghề nghiệp, giải quyết việc làm cho đoàn viên, thanh niên, nhất là đối tượng đoàn viên thanh niên học sinh, sinh viên mới ra trường; hỗ trợ đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị và các kỹ năng mềm cho thanh niên; kinh phí hoạt động của tổ chức Đoàn, nhất là đối với tổ chức Đoàn cấp cơ sở...

ĐVTN trường Đại học Y Dược Hải Phòng đặt câu hỏi
ĐVTN CATP đặt câu hỏi
Đại diện lãnh đạo đơn vị trả lời đối thoại

Cũng tại chương trình, CBĐV Đoàn cơ sở PC07, PC08 đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến, các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông; phòng, chống cháy nổ, các kỹ năng cứu nạn cứu hộ và trao 10 bình chữa cháy cầm tay tặng cán bộ, sinh viên nhà trường.

Tuyên truyền các quy định của pháp luật về TTATGT
Thực hành chữa cháy, cứu hộ cứu nạn
Đại diện Đoàn cơ sở PC07 trao bình chữa cháy tặng nhà trường

 

Admin

Thong ke