Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm học 2020-2021, triển khai chương trình công tác năm học 2021-2022 và tập huấn nghiệp vụ cán bộ Đoàn.

19 12 2021

in trang

Ngày 16/12/2021 Đoàn trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm học 2020-2021, triển khai công tác chương trình công tác năm học 2021-2022 và tập huấn nghiệp vụ cán bộ Đoàn.

           Hội nghị có sự tham gia của: GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường; ThS Hòa Thị Thanh Hương, phó Bi thư Đảng ủy; TS.NGƯT Trần Thị Mai - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo-NCKH; đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh phó Ban Thiếu nhi trường học Thành đoàn Hải Phòng-chánh văn phòng Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng; ThS Lê Trường Sơn- Bí thư Đoàn trường; ThS Phạm Thị Kim Oanh-Phó Bí thư Đoàn trường và toàn bộ các đồng chí là Ủy viên BCH Đoàn trường, ban chấp hành các chi đoàn trong toàn trường.

           Mở đầu hội nghị, ThS. Lê Trường Sơn báo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên sinh viên năm học 2021 - 2022. Theo đó, dưới sự định hướng, chỉ đạo của Đảng ủy-Ban giám hiệu, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hải Phòng, công tác Đoàn và phong trào thanh niên sinh viên của trường đã đạt được những kết quả quan trọng, là một trong những lá cờ đầu cùng thành phố trong năm 2021.

            Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Thị Kim Oanh triển khai công tác chương trình công tác năm học 2021-2022 và tập huấn nghiệp vụ cán bộ Đoàn-Hội: gồm 4 nhiệm vụ trọng tâm, 12 chỉ tiêu cơ bản trong công tác Đoàn;

          Tiếp nối hội nghị, thầy GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường đã bày tỏ sự tự hào về những thành tích Đoàn trường, phong trào thanh niên, sinh viên trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, thầy cho rằng Đoàn trường cần những định hướng rõ ràng, đúng đắn cho các phong trào để trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng luôn luôn là một trong những lá cờ đầu của thành phố Hải Phòng.

         Ghi nhận thành tích của các tập thể, các cán bộ Đoàn-Hội tại Hội nghị, Thành đoàn TP Hải Phòng, TW Hội Sinh viên Việt Nam, Hội sinh viên thành phố đã tặng Cờ thi đua xuất sắc cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021 cho Đoàn trường; Cờ thi đua xuất sắc cho công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020 - 2021 cho Hội sinh viên trường; tặng 02 Bằng khen trung ương Đoàn cho 02 cá nhân và 01 tập thể; tặng 02 Bằng khen trung ương Hội cho 01 cá nhận và 02 tập thể; tặng Bằng khen cho 03 tập thể, 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn-hội và phong trào thanh niên sinh viên năm học 2020 - 2021. 

          Cũng tại hội nghị, cán bộ Đoàn, tập thể có thành tích tốt trong việc thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2020 – 2021 cũng đã được trao tặng giấy khen của Hiệu trưởng và Đoàn trường.

Một số hình ảnh khen thưởng tại hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, phó Ban Thiếu nhi trường học Thành đoàn Hải Phòng trao tặng Bằng khen Trung ương Đoàn cho đồng chí Nguyễn Thị Thảo Vân, phó Bí thư Liên chi đoàn khoa Quản trị kinh doanh

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, phó Ban Thiếu nhi trường học trao tặng Bằng khen Thành đoàn TP Hải Phòng cho đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi, Bí thư chi đoàn PL2401K, Liên chi đoàn khoa Luật

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh chánh văn phòng Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng trao tặng bằng khen của Hội sinh viên Thành phố cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch Hội đồng trường trao Giấy khen của Hội đồng trường

Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh phó Bí thư Đoàn trường trao tặng Giấy khen của Đoàn trường

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ trình bày tham luận "Kỹ năng tổ chức sinh hoạt chi đoàn"

Đồng chí Bùi Văn Sâm, đội trưởng Đội sinh viên tình nguyện trình bày tham luận "Đoàn viên sinh viên HPU trong công tác phòng chống dịch Covid-19"

Đồng chí Vũ Thị Điểm, ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường triển khai một số nghiệp vụ chuẩn bị cho công tác đại hội Đoàn

Toàn cảnh Hội nghị

Đoàn trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

Thong ke