Đại hội hội viên Liên chi hội Ngành Luật, nhiệm kỳ 2023-2025

19 03 2023

in trang

Sáng ngày 15/3/2023, tại hội trường F301 trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, Liên chi hội Ngành Luật đã tổ chức Đại hội hội viên Liên chi hội khóa II, nhiệm kỳ 2023-2025. Đại hội đã diễn ra với sự tham dự của toàn bộ hội viên sinh viên Ngành Luật.

          Đến tham dự Đại hội có cô Lê Thị Thanh Huyền phụ trách Ngành Luật; đồng chí ThS Lê Trường Sơn Bí thư Đoàn trường-Chủ tịch Hội sinh viên trường, đồng chí Lê Bá Việt Đức Phó chủ tịch Hội sinh viên trường và đại diện các Liên chi hội trong toàn trường.

           Tại đại hội, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2023 đã trình bày báo cáo tổng kết công tác trong nhiệm kì vừa qua. Mặc dù đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác nhiệm kì vừa qua, tuy nhiên vẫn còn nhiều điểm hạn chế cần phải được khắc phục trong thời gian tới. Cũng tại buổi lễ, Ban chấp hành nhiệm kì cũ tuyên bố kết thúc nhiệm kì và mong muốn đại hội tiếp tục bầu ra những đồng chí tiêu biểu vào Ban chấp hành Hôi sinh viên Ngành Luật.

          Đại hội đã nhất trí hiệp thương nhân sự Ban chấp hành Liên chi Hội nhiệm kì 2021 - 2023 gồm 07 đồng chí đầy đủ uy tín, trách nhiệm và năng lực trong công tác đặc biệt là được đông đảo Hội viên tín nhiệm, đại diện cho các cơ sở Hội.

        Cũng tại Hội nghị Ban chấp hành khóa mới đã thống nhất hiệp thương bầu 07 đồng chí giữ chức vụ Liên chi hội trưởng, Liên chi hội phó và ủy viên Ban chấp hành Ngành Luật, gồm:

  1. Đ/c Bùi Thị Khánh Huyền, Liên chi hội trưởng
  2. Đ/c Phạm Ngọc Sang, Liên chi hội phó
  3. Đ/c Nguyễn Thị Linh Chi, Ủy viên Ban thư ký
  4. Đ/c Phạm Kiều Minh, Ủy viên Ban chấp hành
  5. Đ/c Bàng Thị Phương Hảo, Ủy viên Ban chấp hành
  6. Đ/c Phạm Văn Mạnh, Ủy viên Ban chấp hành
  7. Đ/c Trương Thị Xuân Trang, Ủy viên Ban chấp hành

         Phát biểu tại đại hội, đại diện Hội sinh viên trường, đồng chí Lê Bá Việt Đức phó Chủ tịch Hội sinh viên trường nhấn mạnh trong thời gian tới với đội ngũ nhân sự trẻ sẽ tiếp tục đưa các phong trào Hội sinh viên của Ngành tiếp tục đi lên, nâng cao vai trò của sinh viên trong bối cảnh hiện nay, tiếp tục phát huy vai trò của sinh viên Ngành Luật với đầy đủ kĩ năng và kiến thức để phục vụ cho quá trình học tập và làm việc sau này.

Cô Lê Thị Thanh Huyền phụ trách ngành Luật đại diện cho nhà trường chúc mừng thành công đại hội,

chúc Ban chấp hành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

            Đại hội hội viên Liên chi Hội ngành Luật đã tổ chức thành công tốt đẹp, đại hội tin tưởng và mong muốn mỗi thành viên trong Ban chấp hành Liên chi Hội nhiệm kì 2023 - 2025 đoàn kết, gương mẫu, phát huy tối đa tinh thần và trách nhiệm, phấn đấu về mọi mặt để đưa Liên chi hội Ngành Luật thực hiện tốt nghị quyết đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Lê Trường Sơn, Chủ tịch Hội sinh viên trường trao tặng Bằng khen của Hội sinh viên thành phố

Đồng chí Lê Bá Việt Đức phó Chủ tịch Hội sinh viên trường trao tặng Giấy khen của Hội sinh viên trường

Đồng chí Bùi Thị Khánh Huyền, tân Liên chi hội Liên chi hội ngành Luật

Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký Đại hội

Hiệp thương bầu Ban chấp hành Liên chi hội ngành Luật

 

Đoàn thanh niên-Hội sinh viên trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

Thong ke