Chương trình tham tặng quà cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024

25 03 2024

in trang

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024, BTV Quận đoàn Dương Kinh tổ chức thăm tặng quà cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Để chào mừng các bạn thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, sáng nay, ngày 25/03/2024, Ban Thường vụ Quận đoàn Dương Kinh tổ chức Chương trình trao tặng quà và giới thiệu việc làm cho các bạn thanh niên xuất ngũ trở về địa phương.

Ban Thường vụ Quận đoàn Dương Kinh đã trao tặng 05 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000vnđ để chức mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ được giao, trở về địa phương và tiếp tục cống hiến cho địa phương. Qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống con em, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Những đóng góp tích cực của các đồng chí quân nhân trong thời gian phục vụ quân đội đã góp sức hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam.

 Trong 2 năm qua, vươt qua những khó khăn, vất vả, với tinh thần nỗ lực cố gắng, ý thức trách nhiệm và ý chí quyết tâm cao nhất, các đồng chí đã vượt qua mọi khó khăn để gắn bó với đơn vị, đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương, đặc biệt là sự quan tâm, giúp đỡ, động viên, chia sẻ của gia đình, đã tạo nguồn cổ vũ, động viên to lớn để các đồng chí luôn nỗ lực, cố gắng, vững vàng, son sắt niềm tin vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ban Thường vụ Quận đoàn Dương Kinh rất mong muốn dù trong hoàn cảnh nào, trên lĩnh vực công tác nào, các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương luôn giữ vững và phát huy tốt phẩm chất cao quý “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống tốt đẹp của cơ quan, đơn vị mà các đồng chí đã được học tập, rèn luyện trong thời gian tại ngũ. Bên cạnh đó, tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kiến thức về mọi mặt để tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho quê hương, đất nước; trong bất luận tình huống nào luôn giữ vững phẩm chất, bản lĩnh của người quân nhân cách mạng.

BTV Quận đoàn Dương Kinh

Thong ke