Chương trình tham tặng quà cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024

25 03 2024

in trang

Chương trình tham tặng quà cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024

Sáng này 25/03/2024, Thực hiện Chương trình Công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tiên Lãng tổ chức Chương trình tặng quà cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Qua 2 năm tại ngũ, các quân nhân đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, có đầy đủ bản lĩnh chính trị, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, công an, khắc phục những khó khăn, gian khổ, hoàn thành các nội dung, chương trình huấn luyện, sử dụng thành thạo các loại vũ khí được biên chế. Tại Chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tiên Lãng đã trao tặng 04 suất quà, mỗi suất quà trị giá 2.000.000vnđ để chức mừng các bạn đã hoàn thành 100% nghiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, quân nhân xuất ngũ của Huyện Tiên Lãng được nhiệt liệt chào đón, biểu dương và chúc mừng. Mong muốn các thanh niên khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.

Đồng thời nhấn mạnh, năm 2024 và những năm tiếp theo, thành phố sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án lớn, đáp ứng sự phát triển của thành phố, đồng chí mong muốn các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương sẽ phát huy bản lĩnh, ý chí, nghị lực của người lính Bộ đội Cụ Hồ, cùng với gia đình phát triển kinh tế, lựa chọn ngành nghề phù hợp để lập nghiệp. 

Thanh niên Trương Tuấn Tú chia sẻ: “Sau khi xuất ngũ về địa phương, được lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm tổ chức lễ đón nhận chu đáo, trang trọng, chúng tôi rất xúc động. Chúng tôi xin hứa, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ và truyền thống của đơn vị trong mọi lĩnh vực công tác mới. Gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định, quy ước của địa phương; sẵn sàng tham gia và gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ của quân nhân dự bị, làm nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh Nhân dân, góp phần giữ gìn ANTT, trật tự an toàn xã hội. Tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng quê hương giàu đẹp, gia đình hạnh phúc; tích cực tuyên truyền, vận động gia đình, người thân thực hiện nghiêm Luật Nghĩa vụ quân sự”.

BTV Huyện đoàn Tiên Lãng

Thong ke