Triển khai lớp học Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến cho thanh niên công nhân

17 05 2022

in trang

Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ ngày 29/12/2021 - 14/1/2022, Ban Thường vụ Thành đoàn triển khai lớp học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho thanh niên công nhân, thanh niên khu vực nhà trọ bằng hình thức trực tuyến.

Nhằm phát huy vai trò xung kích, đồng hành của tổ chức Đoàn trong việc giúp đỡ thanh niên rèn luyện, nâng cao các kỹ năng, đặc biệt là năng lực học ngoại ngữ, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức triển khai chương trình dạy học trực tuyến tiếng Anh giao tiếp cho thanh niên công nhân. 

Lớp học được triển khai tại quận Dương Kinh với sự tham gia của 200 thanh niên công nhân tại một số doanh nghiệp trên địa bàn như Công ty CP Đầu tư Sao Đỏ, công ty CP IQ holdings, công ty TNHH Minh Đức Trí, công ty CPTM và Làm sạch Văn Minh, Công ty TNHH may Thiên Nam. Đồng hành với lớp học là sự hỗ trợ, giảng dạy của Trung tâm ngoại ngữ quận Dương Kinh. Lớp học được triển khai bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm Google meeting. Trong quá trình học, các học viên đã được học hỏi những chủ đề giao tiếng Tiếng Anh thông dụng nhất và được thực hành giao tiếp với nhau nhằm nâng cao sự tự tin. Sau quá trình học, các học viên đã nắm được cơ bản một số mẫu câu, cách nói, vốn từ tiếng Anh thông dụng thường gặp trong cuộc sống.

 

 

 

Ban ĐKTHTN

Thong ke