Nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy - THPT Thăng Long

15 11 2022

in trang

Ngày 14/11/2022, trường THPT Thăng Long tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Trong Chương trình, các đồng chí Bí thư đoàn trường, trưởng bộ môn đã có những chia sẻ về ứng dụng công nghệ thông tin căn bản cùng các kỹ năng sư phạm cần thiết cho đối tượng giáo viên trẻ, giáo viên mới được tuyển dụng trong nhà trường.

Ngày 14/11/2022, trường THPT Thăng Long tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Trong Chương trình, các đồng chí Bí thư đoàn trường, trưởng bộ môn đã có những chia sẻ về ứng dụng công nghệ thông tin căn bản cùng các kỹ năng sư phạm cần thiết cho đối tượng giáo viên trẻ, giáo viên mới được tuyển dụng trong nhà trường. Công nghệ thông tin đang nhận được sự quan tâm rất lớn trong thời đại mới. Trong công cuộc chuyển đổi số của thành phố và đất nước đòi hỏi các thầy cô giáo đặc biệt là các thầy cô giáo trẻ phải bắt kịp với công cuộc chuyển đổi số. 

Ngoài những chia sẻ của thầy giáo trưởng bộ môn về các ứng dụng, phần mềm hữu ích trong dạy và học, các thầy cô giáo còn được tiếp cận thêm các phương pháp chia sẻ cùng học sinh, làm thế nào để nắm bắt được tâm lý, nhận thức của học sinh, các khả năng cốt lõi cần được phát triển đối với mỗi khối. 

 

Quận đoàn Ngô Quyền

Thong ke