Quận đoàn Đồ Sơn: Gương Cán bộ Đoàn học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

15 02 2024

in trang

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích 10 năm trồng cây - Vì lợi ích trăm năm trồng người”, cô Lưu Thị Nhung, Giáo viên Trường Tiểu học Hợp Đức, phường Hợp Đức, quận Đồ Sơn luôn nỗ lực phấn đấu rèn luyện, thấm nhuần và vận dụng tốt những lời Bác dạy, luôn gương mẫu trong mọi công việc; được đồng nghiệp, học sinh tin yêu và phụ huynh quý mến

Bao nhiêu năm gắn bó với nghề là bấy nhiêu năm cô Lưu Nhung luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cô luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi nâng cao trình độ kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, nỗ lực phấn đấu trở thành một nhà giáo gương mẫu, cố gắng cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.

Với phương châm lấy “Dạy tốt-học tốt ” làm cốt lõi để học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, là giáo viên đứng lớp nhiều năm liền, với kinh nghiệm công tác và sự say mê, sáng tạo, cô Lưu Nhung luôn có cách tổ chức sắp xếp công tác giảng dạy cho học sinh một cách khoa học, đạt hiệu quả cao. Mỗi trang giáo án, mỗi bài giảng của cô Lưu Nhung đều rất thu hút, tạo sự hấp dẫn thú vị nơi học sinh. Tất cả thể hiện cái tâm, cái tình cô dành cho học trò thân yêu của mình.

Cô Lưu Thị Nhung chia sẻ: Được đứng trên bục giảng đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của tôi. Thực hiện lời dạy của Bác, bản thân tôi không ngừng cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm, tận tụy với nghề, với mong muốn góp một phần nhỏ vào sự nghiệp trồng người, giúp các em học sinh vươn tới ước mơ của mình

Để nâng cao chất lượng môn Hoá học, cô thường xuyên cho các đề kiểm tra có số phân hoá học sinh, bằng cách cho các em học sinh làm quen tất cả các dạng bài từ dễ đến khó để từ đó không bỡ ngỡ trong quá trình kiểm tra. Bên cạnh đó, thường xuyên ôn phụ đạo thêm cho các em học sinh có lực học yếu. Trong các tiết học, cô cũng thường xuyên đổi mới phương pháp ứng dụng công nghệ thông tin để cho các em cảm thấy giờ học của mình không còn nhàm chán, học trò nhờ vậy cũng trở nên hứng thú với mỗi tiết học, hiểu bài nhanh và nhớ kiến thức cũng lâu hơn.

 

Admin

Thong ke