LOVE BUS - HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG TRANG SÁCH

31 10 2023

in trang

Chiều ngày 31/10, tại hội trường UBND xã An Thái, huyện An Lão, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố tổ chức Chương trình "Love Bus - Hành trình của những trang sách".


Dự Chương trình có đồng chí Phạm Quang Sáng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; Đ/c Nguyễn Văn Hiếu - Phó Bí thư Thành đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Nhung - Huyện ủy viên, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện An Lão. Dự chương trình có đại biểu các Ban, Văn phòng Đảng uỷ Khối các cơ quan thành phố, Thành đoàn; Ban Thường vụ Huyện đoàn An Lão; Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan thành phố; các cơ sở Đoàn thuộc Cụm thi đua số 01 Đoàn Khối các cơ quan thành phố; Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bí thư Đoàn xã; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã An Thái; Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo trong Hội đồng Sư phạm trường THCS Nguyễn Chuyên Mỹ và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 thanh thiếu nhi toàn xã.

Trong khuôn khổ Chương trình, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố, Đoàn Khối các cơ quan thành phố trao tặng 10 suất học bổng và 10 suất quà cho 10 em học sinh vượt khó học giỏi, có tinh thần nỗ lực vươn lên trong học tập huyện An Lão. Thành đoàn vận động kết nối tặng gần 2000 cuốn sách trong hành trình Love bus lần này, riêng Đoàn Khối các cơ quan thành phố tặng 01 tủ sách yêu thương (khoảng 500 đầu sách) và 01 bộ máy vi tính cho các em học sinh trường THCS Nguyễn Chuyên Mỹ. Câu lạc bộ Bí thư Đoàn xã đã trao tặng 20 áo phao cho các em học sinh trường TH Nguyễn Đốc Tín và trường THCS Nguyễn Chuyên Mỹ huyện An Lão.

Trong khuôn khổ chương trình, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố đã tổ chức “Tập huấn kiến thức, kỹ năng an toàn trên không gian mạng và nâng cao năng lực số” cho học sinh huyện An Lão.

Thành đoàn Hải Phòng

Thong ke