Liên đội Tiểu học Thái Phiên: Chuyên đề “Sao Nhi đồng chăm ngoan”

03 04 2015

in trang

Sáng 31/3, tại trường Tiểu học Thái Phiên, Hội đồng Đội thành phố Hải Phòng chỉ đạo Quận đoàn, Hội đồng Đội quận Ngô Quyền tổ chức chuyên đề điểm cấp thành phố “Ngày hội Sao Nhi đồng chăm ngoan”.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Lê Anh Quân - Ủy viên Ban chấp hành, Phó Trưởng ban Thiếu nhi Trường học Trung ương Đoàn; Bùi Thị Ngọc – Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; Phạm Thanh Phúc – Bí thư Quận đoàn Ngô Quyền, Chủ tịch Hội đồng đội Quận cùng hơn 1.300 các em thiếu niên, nhi đồng của Liên đội Tiểu học Thái Phiên.

Tiểu phẩm “Các vì sao trong dải Ngân Hà” và các phần giao lưu “Nhi đồng hiểu biết”, “Nhi đồng tài khéo” và “Nhi đồng vui” giúp các em thể hiện sự hiểu biết và tài năng của mình qua những câu hỏi, những tiết mục văn nghệ, màn múa, nhảy đặc sắc, được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng.

Dịp này, đồng chí Lê Anh Quân - Ủy viên Ban chấp hành, Phó Trưởng ban Thiếu nhi Trường học Trung ương Đoàn cùng đồng chí  Nguyễn Thị Tư – Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà cho 08 Phụ trách Sao và 10 trưởng Sao Nhi đồng nhằm ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các em trong năm học 2013 – 2014.

Cũng tại chương trình, đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố đại diện Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố đã trao 05 triệu đồng cho quỹ “Thắp sáng ước mơ” của Liên đội.

Phong trào “Kế hoạch nhỏ” của Liên đội trong những năm học vừa qua luôn được triển khai sâu rộng, hiệu quả. Trong năm học 2014 – 2015, phong trào đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các em thiếu niên nhi đồng, thực hiện hỗ trợ sửa chữa 01 Nhà Khăn quàng đỏ, trị giá 20 triệu đồng cho em Nguyễn Quỳnh Thương.

Liên đội Tiểu học Thái Phiên vinh dự là điểm đến đầu tiên trong hành trình của Disco Robo. Trong phần giao lưu “Disco Robo – Người bạn thiếu nhi của Việt Nam”, đồng chí Lê Anh Quân - Ủy viên Ban chấp hành, Phó Trưởng ban Thiếu nhi Trường học Trung ương Đoàn đã cùng các bạn thiếu nhi gặp gỡ, giao lưu, nhảy dân vũ cùng chú rô bốt đáng yêu này. Rô bốt Disco Robo không chỉ biết hát, biết nhảy theo điệu nhạc, vui chơi cùng các em sau những giờ học căng thẳng mà còn giúp các em tiếp cận với ngoại ngữ một cách dễ dàng hơn.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Liên đội Tiểu học Thái Phiên chào mừng 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Thu Hằng

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

Admin

Thong ke