Khánh thành sân chơi dành cho trẻ em tặng Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng

18 10 2021

in trang

Chiều 8/10, Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội và Công ty TNHH VSIP Hải Phòng tổ chức lễ khánh thành công trình cải tạo và nâng cấp sân chơi thiếu nhi tặng các em Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng. Dự chương trình có lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố.

Theo lãnh đạo công ty TNHH VSIP Hải Phòng, sau vài lần đến thăm và tặng quà các gia đình của làng trẻ, nhận thấy khu sân chơi ngoài trời của nhà trường xuống cấp, cơ sở vật chất hư hỏng, không bảo đảm an toàn với các cháu. Công ty đề nghị hỗ trợ Làng cải tạo, xây dựng lại các hạng mục gồm nâng cấp sân bê tông khu vực sân khấu với diện tích 1.200m², hệ thống thoát nước mưa, lắp đặt các thiết bị tiện ích của khu vui chơi giải trí như: xích đu, cầu tụt… ; các thiết bị phục vụ vận động, nâng cao thể chất, cải tạo cảnh quan sân vườn. Tổng chi phí đầu tư khoảng 450 triệu đồng.

Sau 2 tháng thi công, đến nay công trình hoàn thành, góp phần mang lại môi trường vui chơi tốt hơn, động viên tinh thần các cháu được sinh sống, học tập và vui chơi như các trẻ em bình thường khác.

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội “Chung tay vun đắp cộng đồng” của Tập đoàn VSIP nói chung và VSIP Hải Phòng nói riêng dành cho Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng./.

Ban Thiếu nhi Trường học

Thong ke