Huyện đoàn Tiên Lãng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện năm 2015

16 05 2015

in trang

Sáng ngày 11/5/2015, Ban thường vụ Huyện đoàn- Hội đồng Đội huyện tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm 2015

Sáng ngày 11/5/2015, tại khu lưu niệm Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng, Ban Thường vụ Huyện đoàn- Hội đồng Đội huyện tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Tiên Lãng năm 2015. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 60 năm kỷ niệm Ngày Giải phóng Hải Phòng và 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Tiên Lãng lần thứ 28.

Về dự Đại hội có đồng chí Bùi Thị Ngọc- Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương- Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại biểu các Ban Thành đoàn, các đồng chí đại biểu các Ban xây dựng Đảng, đại diện giáo hội Phật giáo huyện, các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, các đồng chí giáo viên tổng phụ trách Đội, cùng 125 em học sinh là đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc được bình chọn từ 49 liên đội, đại diện cho trên 17.000 thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện.

Đại hội đã được nghe đại diện thiếu nhi huyện nhà báo công lên anh linh Bác Hồ, Bác Tôn kính yêu, báo cáo với các cô bác lãnh đạo, các cô bác đại biểu, các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách những việc làm tốt, những thành tích cao, những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa muôn màu sắc của thiếu nhi Tiên Lãng.

Đại hội cũng được nghe những câu chuyện xúc động kể về Bác qua 2 tiết mục xuất sắc trong Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2014 – 2015 của huyện đã đạt giải Ba cấp thành phố: câu chuyện “Bài thơ nổi tiếng của Bác” “Bác Hồ thăm vườn hoa nghìn việc tốt” qua lời kể của em Nguyễn Thị Mai Anh trường Tiểu học Thị trấn và em Vũ Phương Anh trường Tiểu học Tiên Thắng.

Trong những năm học vừa qua, các phong trào thi đua trong học tập, rèn luyện, hoạt động Đội và phong trào “Người tốt, việc tốt” được thiếu niên nhi đồng tích cực hưởng ứng tham gia. Thông qua các phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Để biểu dương, ghi nhận những thành tích và kết quả mà thiếu nhi đã đạt được, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã khen tặng 125 em đạt danh hiệu CNBH xuất sắc năm học 2014 – 2015.

1431592696-anh 3

Phơi phới niềm vui khi được cầm trên tay giấy khen cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc, đội viên thiếu niên nhi đồng huyện Tiên Lãng quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua, khắc phục những khuyết điểm, hạn chế còn tồn tại, sẽ không ngừng phấn đấu thi đua lập thành tích hơn nữa để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Huyện đoàn Tiên Lãng.

Admin

Thong ke