Hội Sinh viên Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng triển khai hướng dẫn cài đặt, đăng ký và sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam

06 06 2024

in trang

Chiều ngày 05/6, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã triển khai Hướng dẫn cài đặt, đăng ký và sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của các đ/c Thường trực, Ủy viên Ban Thư ký, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, đại diện các Liên chi Hội Sinh viên trực thuộc.

Ứng dụng "Sinh Viên Việt Nam" đặc biệt ưu việt với các bạn sinh viên, giúp sinh viên có thể đăng ký tham gia các hoạt động của Hội Sinh viên Việt Nam một cách nhanh chóng và quản lý hồ sơ sinh viên của mình một cách hiệu quả.

Ứng dụng là công cụ hiệu quả giúp sinh viên đăng ký tham gia sự kiện do Hội Sinh viên Việt Nam các cấp tổ chức trên toàn quốc. Sinh viên sau khi tham gia sự kiện và điểm danh thành công sẽ được tích luỹ thành tích hoạt động bổ sung vào kết quả học tập của mình. Cán bộ, hội viên Hội Sinh viên nhà trường bước đầu làm quen, nghiên cứu việc sử dụng ứng dụng và cập nhật thông tin trên ứng dụng. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

 

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng

Thong ke