Hội đồng Đội quận Lê Chân tổ chức chuyên đề “Ngày hội sao nhi đồng”

17 04 2015

in trang

Sáng 9/4, Hội đồng Đội quận Lê Chân chỉ đạo liên đội tiểu học Lê Văn Tám tổ chức chuyên đề “Ngày hội sao nhi đồng”.

Dự chuyên đề có các đồng chí: Bùi Thị Ngọc - Phó Bí thư thường trực Thành đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng ban Thiếu nhi trường học Thành đoàn; Trần Hương Duyên - Phó Chủ tịch UBND quận Lê Chân; đại biểu các ban, ngành, đoàn thể quận Lê Chân; Ban giám hiệu trường tiểu học Lê Văn Tám cùng các em thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên đội.

Mở đầu “ Ngày hội sao nhi đồng” cô Nguyễn Thị Kim Thoa- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc Chuyên đề

Tham gia hội thi là 6 đội đại diện cho 6 sao đến từ các liên đội lần lượt trải qua 3 vòng thi: Sao vui của em, Thử tài của Sao, Chòm Sao tỏa sáng. Với những kiến thức bổ ích và lý thú các Đội đã hái được rất nhiều hoa trong chương trình ngày hội.

Đây là hoạt động nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các em nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể, phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè và môi trường xung quanh,...

Thông qua chương trình, Ban giám hiệu trường tiểu học Lê Văn Tám mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng, giúp các em tự tin, sáng tạo và phát triển khả năng giao tiếp, hoàn thành tốt chương trình Dự bị đội viên.

 

 

 

 

 

Admin

Thong ke