Hội đồng Đội huyện An Lão: Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2014 - 2015

10 04 2015

in trang

Sáng 08/4 tại Trung tâm văn hóa thông tin huyện, Huyện đoàn An Lão đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2014 - 2015. Tới dự có đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; Phạm Thị Huyền - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các Ban Thành đoàn, Phòng, Ban của huyện, Phòng giáo dục huyện, cùng đông đảo thiếu nhi huyện.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Lê Văn Huy - Ủy viên Ban chấp hành, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện mong muốn Hội thi góp phần tạo nên phong trào đọc sách báo của thiếu nhi, đặc biệt là các câu chuyện, cuốn sách về Bác Hồ, tiếp tục bồi dưỡng đạo đức lối sống cho các em thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng. Đây cũng là một trong những hoạt động được Hội đồng Đội Huyện triển khai sâu rộng tới các Liên, Chi đội, tạo hiệu quả thi đua sôi nổi trong thiếu niên nhi đồng, hướng tới kỉ niệm 125 năm Ngày sinh nhật Bác.

Với 08 thí sinh dự thi cùng các câu chuyện về Bác như: “Bác chỉ muốn các cháu được học hành”, “Bác Hồ đến thăm trại Kim Đồng”, “ Tình yêu Bác Hồ dành cho những khúc dân ca”, “ Bác Hồ về thăm vườn hoa ngàn việc tốt”, “Tình thương của Bác”… đã tái hiện sinh động những hình ảnh về Bác Hồ kính yêu với tình yêu bao la Người dành cho đất nước, nhân dân và đặc biệt là các em thiếu niên nhi đồng.

Kết quả chung cuộc trường THCS Lê Khắc Cẩn và Tiểu học An Thắng đã đạt giải Xuất sắc; THCS Lương Khánh Thiện và Tiểu học An Thọ đạt giải Nhất; 4 giải Nhì được trao cho THCS An Thằng, Tiểu học Quốc Tuấn, THCS An Tiến và Tiểu học An Tiến.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

 

 

 

 

Admin

Thong ke