GƯƠNG SÁNG TIÊU BIỂU LÀM THEO LỜI BÁC

28 02 2024

in trang

Cô giáo Phạm Thị Vân – UVBTV Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo - Hải Phòng là một trong những tấm gương sáng trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

Là một giáo viên 16 năm tuổi nghề, cô giáo có chuyên môn rất vững vàng. Năm học 2022-2023, cô giáo được nhà trường giao nhiệm vụ giảng dạy bồi dưỡng học sinh giỏi khối 12 tham dự kì thi HSG cấp thành phố. Việc bồi dưỡng học sinh giỏi và các em học sinh cuối cấp đòi hỏi giáo viên phải có kiến thức rộng, chuyên môn sâu nên khi được Ban giám hiệu nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ, cô Vân luôn tự trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn để truyền tải cho học sinh một cách dễ hiểu, dễ nhớ, vận dụng các bài học lý thuyết vào thực tiễn để tạo cảm hứng và phát huy tính tự học, tự sáng tạo của học sinh. Từ đó các em tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất, để đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi. Kết quả đội tuyển do cô bồi dưỡng HSG đạt 04 giải Nhì, 02 giải Ba và 01 giải KK.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ khác được giao, cô Phạm Thị Vân luôn phát huy tốt tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm trước tập thể; tích cực thực hành tiết kiệm; luôn rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm để đáp ứng yêu cầu dạy và học của nhà trường.

Với những nỗ lực, cố gắng, cô giáo Phạm Thị Vân đã được huyện Đoàn An Lão tặng giấy khen thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, được Công đoàn nhà trường đề xuất nhận giấy khen của Công Đoàn ngành GD&ĐT, được nhà trường đề xuất Sở GD&ĐT xét danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2022-2023.

Hy vọng trong thời gian tới, cô giáo Phạm Thị Vân cùng BCH Đoàn trường tiếp tục phát huy ngọn lửa xung kích tình nguyện, sáng tạo, dám nghĩ dám làm để đóng góp sức mình cho hoạt động phong trào cũng như lan tỏa tinh thần tuổi trẻ tới học sinh Nhà trường và Thành phố.

Admin

Thong ke