Chuyên đề Phụ trách Sao tài năng- Sao nhi đồng chăm ngoan tại trường tiểu học Giang Biên, huyện Vĩnh Bảo

17 03 2015

in trang

Chiều 16/3, Hội đồng Đội huyện Vĩnh Bảo đã chỉ đạo Liên đội Trường tiểu học Giang Biên tổ chức chương trình Phụ trách Sao tài năng- Sao nhi đồng chăm ngoan.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Khơi- Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo; đại biểu các Ban Thành đoàn, Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố, Cung Văn hóa thiếu nhi; các đồng chí lãnh đạo đại diện Chi bộ, Ban Giám hiệu trường tiểu học Giang Biên cùng đông đảo học sinh tham gia.

Các em học sinh được chia thành 3 đội chơi là Sao Đoàn kết, Sao Chăm chỉ và Sao Vui vẻ cùng tham gia chuyên đề sôi nổi và hào hứng. Các đội lần lượt trải qua các phần thi: “Lời chào của em”; “Phụ trách tài năng”; “Những cánh sao vui” với những phần phụ trách sao, những vở kịch thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn và đoàn kết của các em.

Kết thúc các phần thi, ban tổ chức đã trao các phần quà cho 3 đội chơi. Cũng trong khuôn khổ chương trình, đồng chí Vũ Văn Tường- Bí thư Huyện đoàn Vĩnh Bảo đã trao 300 chiếc khăn quàng đỏ của Hội đồng Đội huyện cho đại diện trường tiểu học Giang Biên.

Dưới đây là một số hình ảnh chuyên đề:

 

 

 

 

Admin

Thong ke