Chương trình Ngày hội việc làm “CAREER DAY” 2022

07 06 2022

in trang

Ngày 07/6/2022, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Hải Phòng, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng phối hợp tổ chức Ngày hội việc làm “Career day” 2022.

Chương trình có sự tham gia của đồng chí Lê Khắc Nguyên Anh - Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam thành phố, thầy Nguyễn Văn Kính - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí đến từ Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng và 20 công ty, đơn vị tham gia tuyển dụng.

Tại chương trình khai mạc, Ban tổ chức đã trao Thư cảm ơn, tặng hoa các đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng nhân sự; Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Hội Sinh viên các trường với các đơn vị, doanh nghiệp; Tặng quà sinh viên cuối khóa cùng với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn.

Ngay sau chương trình khai mạc, gần 3000 sinh viên năm ba và năm tư Trường Đại học Hải Phòng, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng và Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng đã ghé thăm các gian hàng để tìm kiếm thông tin và cơ hội tuyển dụng từ các đơn vị.

Ngày hội được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên năm ba và năm tư các trường Đại học, Cao đẳng được tiếp xúc, giao lưu trực tiếp với các cơ quan, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Đây cũng là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp có thể trực tiếp lựa chọn và tuyển dụng được những sinh viên có đủ năng lực, đáp ứng tốt yêu cầu của từng vị trí việc làm của đơn vị.

Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng

Thong ke