CHƯƠNG TRÌNH GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA THANH NIÊN TÔN GIÁO VỚI THANH NIÊN DÂN TỘC THIỂU SỐ NĂM 2024

27 06 2024

in trang

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố năm 2024; thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Hải Phòng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029, Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố đã tổ chức Chương trình giao hữu bóng đá giữa thanh niên  tôn giáo và thanh niên dân tộc thiểu số.


Trong số các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hải Phòng hiện nay thì trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản là trường có tỷ lệ học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số cao nhất, với trên 300 học sinh. Các bạn học sinh người dân tộc thiểu số sẽ được hỗ trợ ăn, học và ở tại ký túc xá trường, phần lớn thời gian trong ngày các bạn sẽ trong trường chính vì vậy nhu cầu được tham gia hoạt động đời sống vật chất tinh thần của các bạn là tương đối cao. Nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng đó chiều ngày 25/6/2024, trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Ngày Đoàn kết tập hợp thanh niên năm 2024 tại Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố đã tổ chức Chương trình giao hữu bóng đá giữ thanh niên tôn giáo và thanh niên dân tộc thiểu số. 

Hoạt động đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên đặc biệt là các bạn thanh niên tín đồ tôn giáo trên địa bàn thành phố và các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh người dân tộc thiểu số tại trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản

 

Ban Phong trào

Thong ke