Ban Thường vụ Thành đoàn tặng quà thân nhân, gia đình các cán bộ, chiến sỹ huyện Tiên Lãng đang công tác nơi biên giới, hải đảo

20 03 2024

in trang

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, Trong thời gian qua Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ thân nhân, gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác nơi biên giới, hải đảo. Xác định đây là việc làm ý nghĩa thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ thành phố với các gia đình có công với cách mạng, gia đình có con em đang phục vụ trong quân đội, đặc biệt là các cán bộ, chiến sỹ đang công tác nơi biên giới, hải đảo là rất ý nghĩa.

Tại Chương trình Tháng ba biên giới ngày 17/3/2024, Ban Thường vụ Thành đoàn đã trao tặng các suất quà cho các em học sinh là thân nhân, gia đình các cán bộ, chiến sỹ huyện Tiên Lãng đang công tác nơi biên giới, hải đảo.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Thủy - Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam thành phố; Lương Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Tiên Lãng; Lãnh đạo các ban, văn phòng Thành đoàn; Lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam Huyện Tiên Lãng; đại diện các Quận, Huyện đoàn, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành đoàn.

Tại Đồn Biên phòng Vinh Quang (huyện Tiên Lãng , TP Hải Phòng), Ban Thường vụ Thành đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho con em của cán bộ, chiến sĩ huyện Tiên Lãng đang công tác tại biên giới, hải đảo; Tặng 06 suất học bổng “Nâng bước em đến trường” cho con em của cán bộ, chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Vinh Quang với tổng trị giá gần 130 triệu đồng.

Hoạt động hậu phương này đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ thành phố đối với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới hải đảo, động viên các đồng chí yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Admin

Thong ke