Kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2019)

31 10 2019

in trang

Chiều 14/10, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam thành phố tổ chức Chương trình kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2019); trao giải cuộc thi sáng tác biểu trưng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố lần thứ 10; biểu dương các câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên tình nguyện tiêu biểu.

Tại chương trình, đồng chí Đào Phú Thùy Dương, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố trình bày diễn văn ôn lại kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Đồng chí khẳng định, 63 năm qua, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã có những đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; vì tương lai tươi sáng của tuổi trẻ; các thế hệ cán bộ, hội viên Hội LHTN Việt Nam luôn trung thành với Đảng, Nhà nước. Bằng nghị lực và khát vọng của tuổi trẻ, cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố, các thành viên tập thể khác, Hội LHTN thành phố đã đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hoạt động của các cấp bộ Hội luôn đổi mới, bám sát tình hình nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và nhu cầu nguyện vọng chính đáng của thanh niên. Tổ chức Hội từng bước khẳng định vai trò là cầu nối giữa thanh niên và tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là mặt trận không thể thiếu trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên.

Nhân dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố đã trao giải Cuộc thi thiết kế biểu trưng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ X, với 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích. Theo đó, giải nhất đã thuộc về tác phẩm của đồng chí Lê Văn Thịnh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Bắc Sơn, quận Kiến An.  Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tích cực tham gia của các cấp bộ Hội và hội viên thanh niên thành phố. Qua 3 tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được hơn 150 tác phẩm dự thi đến từ các quận, huyện hội, các hội thành viên tập thể, cơ sở hội trực thuộc Hội LHTN Việt Nam thành phố. 

Với mục đích khơi dậy, cổ vũ và khích lệ tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia các hoạt động vì cộng đồng, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố cũng đã quyết định biểu dương 9 Câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên tiêu biểu trong phong trào thanh niên tình nguyện giai đoạn 2017 - 2019.

Một số hình ảnh của Chương trình:

Admin

Thong ke