HỘI THI GÓI BÁNH CHƯNG TRUYỀN THỐNG CỦA ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG ĐOÀN 50 – BỘ CHQS THÀNH PHỐ

19 01 2023

in trang

          Sáng ngày 18/01/2023, Đoàn cơ sở Trung đoàn 50, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Hải Phòng đã tổ chức hội thi gói bánh chưng xanh truyền thống cho bộ đội vui xuân, đón Tết cổ truyền Quý Mão  Đoàn cơ sở Trung đoàn năm nay đã thu hút được đông các đoàn viên, thanh niên và các đồng chí sĩ quan trẻ tham gia. Trải qua vòng loại tại các đơn vị đã lựa chọn được 4 đội xuất sắc bước vào vòng chung kết gốm: Đội Đoàn Kết, đội Xung Kích, đội Trung Kiên và đội Quyết Thắng.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Xung Kích, Nhì cho đội Trung Kiên, 2 giải Ba cho các đội Quyết Thắng và đội Đoàn Kết. Các đội đã gói được số lượng bánh chưng nhiều nhất và có chất lượng, thẩm mỹ đẹp.

Đồng chí Trung tá Vũ Xuân Kiêm - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn trao thưởng cho các đội chơi

       

 

Được biết, Hội thi gói bánh chưng truyền thống của Đoàn cơ sở Trung đoàn 50 được tổ chức thường niên vào dịp tết, là hoạt động có ý nghĩa gìn giữ nét đẹp truyền thống, văn hóa của dân tộc. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động giúp cho cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn vui xuân, đón tết, góp phần cổ vũ tinh thần cán bộ, chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết./..

Đoàn TN Bộ CHQS thành phố

Thong ke