Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng tham gia Hành trình ươm mầm khởi nghiệp do Hội Sinh viên thành phố tổ chức; tổ chức hoạt động thăm mô hình sinh viên khởi nghiệp của cựu sinh viên nhà trường

20 03 2021

in trang

Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng tham gia Hành trình ươm mầm khởi nghiệp do Hội Sinh viên thành phố tổ chức; tổ chức hoạt động thăm mô hình sinh viên khởi nghiệp của cựu sinh viên nhà trường.

Nhằm kết nối và phát huy vai trò của sinh viên 5 tốt sau tuyên dương, ngày 18/3, Hội Sinh viên thành phố Hải Phòng đã tổ chức “Hành trình Sinh viên 5 tốt” tại huyện Vĩnh Bảo. Tại chương trình lần này, sinh viên nhà trường được tham quan mô hình trồng nấm, mô hình canh tác nông sản sạch trong điều kiện lý tưởng. Tham gia hoạt động lần này, các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng đang có những dự định về khởi nghiệp bày tỏ sự vui mừng, thích thú, các bạn được trang bị thêm kiến thức, hành trang khởi nghiệp, nhận được những chia sẻ thực tế từ chính những start-up.

 

 

 

 

Sáng ngày 19/3, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên nhà trường tổ chức hoạt động tham quan mô hình khởi nghiệp của cựu sinh viên nhà trường. Các bạn sinh viên được tới tham quan một chi nhánh trên đường Trần Phú, quận Ngô Quyền trong chuỗi thương hiệu “Bánh mì dân tổ” của bạn Vũ Thành Trung – cựu sinh viên nhà trường, nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Thương hiệu “Bánh mì dân tổ” đã được bạn Trung gây dựng và nó trở nên nổi tiếng trong vài năm trở lại đây. Trong hoạt động lần này, các bạn sinh viên được tham quan hoạt động hàng ngày của quán, mang tạp dề và trực tiếp thử sức phục vụ trong vòng 20 phút. Cũng trong hoạt động lần này, Hội Sinh viên nhà trường đã hỗ trợ kinh phí trị giá 2 triệu đồng cho dự án khởi nghiệp này của bạn Trung. Chúc cho thương hiệu của bạn ngày càng phát triển.

 

Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng

Thong ke