Chuyên đề: Lòng biết ơn cha mẹ và thầy cô

10 06 2021

in trang

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2020-2021, Quận đoàn - Hội đồng Đội quận Kiến An chỉ đạo Liên đội trường THCS Lương Khánh Thiện tổ chức chuyên đề: Lòng biết ơn cha mẹ và thầy cô. 

Đến dự buổi chuyên đề có 76 cha mẹ học sinh, 128 giáo viên và 900 học sinh. Diễn giả là thầy Nguyễn Thành Nhân - Cố vấn cao cấp về giáo dục – tâm lý cho ATY. Chuyên gia hàng đầu về đào tạo – huấn luyện kỹ năng cho thanh thiếu niên và phụ huynh tại Việt Nam.

Buổi chuyên đề đã giáo dục học sinh về công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, sự tận tâm của thầy cô giáo; cách ứng nhân xử thế của những người đi trước, những tấm gương mà học sinh cần suy ngẫm. Cả sân trường lặng im, cuốn hút vào bài giảng, những giọt nước mắt đã rơi khi cảm xúc dâng trào nhớ về những điều mình làm mẹ cha buồn.

Hơn 900 cánh tay giơ cao, hứa sẽ biết nói lời cảm ơn, biết hói lời xin lỗi, tối sẽ về ôm cha mẹ để cảm nhận được tình yêu thương, hứa sẽ lễ phép với thầy cô, biết lắng nghe nhiều hơn...

Những cái ôm chặt của 76 cặp cha-con, mẹ-con trên sân khấu khiến không gian như lặng đi và vỡ oà bởi những tràng pháo tay thay cho lời cảm ơn của các con đối với cha mẹ, với thầy cô và diễn giả Nguyễn Thành Nhân.

Buổi chuyên đề kết thúc với những lời hẹn về chuyên đề lý thú tiếp theo trong năm học của Học trải nghiệm, sáng tạo-Sống trách nhiệm, yêu thương.

Một số hình ảnh của chuyên đề:

 

Admin

Thong ke